Bạn kinh doanh hay đầu tư với tư cách cá nhân, hộ gia đình mà đến kỳ trả gốc hoặc cần thêm vốn để mở rộng và phát triển mà ngân hàng không cho vay thêm? Lúc đó, Đáo hạn cá nhân của chúng tôi chính là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất để giải quyết vấn đề này.
Sở dĩ phân biệt đáo hạn cá nhân với đáo hạn doanh nghiệp là vì thủ tục hồ sơ cần cho cá nhân khác với doanh nghiệp. Tuy nhiên về bản chất và cách thức làm việc của chúng tôi thì vẫn như nhau.
Đáo hạn ngân hàng cá nhân

Đáo hạn ngân hàng cá nhân thường nhanh và số tiền vay ít hơn

Đáo hạn cá nhân khi đáo hạn thường có số tiền vay ít hơn đáo hạn doanh nghiệp, các thủ tục cũng đơn giản. Có hai hình thức vay đáo hạn cá nhân như sau:

1. Đáo hạn cùng ngân hàng
  • Đối với khách hàng vay cá nhân muốn vay lại chính ngân hàng đó thì thủ tục để vay với số tiền bằng lần vay đầu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc muốn vay với số tiền lớn hơn. Có thể sẽ không thể tăng hạn mức vay nếu như bạn đã vay tối đa giá trị tài sản thế chấp.
  • Tuy nhiên bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp và sự uy tín, bạn vẫn có thể trình bày cụ thể khó khăn mong muốn của mình với Daohannganhang.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại dịch vụ đáo hạn cùng ngân hàng.

2. Đáo hạn chuyển ngân hàng

Việc đáo hạn chuyển ngân hàng sẽ dễ dàng hơn cùng ngân hàng khi bạn muốn vay với hạn mức lớn hơn để có thêm vốn đầu tư. Tuy nhiên khi làm thủ tục sẽ hơi rắc rối vì bạn phải chuẩn bị lại hồ sơ từ đầu và qua nhiều bước thẩm định và xác minh thông tin.

Hồ sơ dịch vụ đáo hạn ngân hàng cá nhân hoặc hộ gia đình
Hồ sơ đáo hạn ngân hàng cá nhân
Hồ sơ đáo hạn ngân hàng cá nhân
Cần chuẩn bị các hồ sơ sau:
  1. Hợp đồng vay bản chính hoặc bản photo.
  2. Tài sản thế chấp bản photo.
  3. Hộ khẩu, CMND bản gốc người vay hoặc vợ/ chồng nếu đã kết hôn.
  4. Biên bản thông báo cho vay của ngân hàng nếu có.
Các bước đáo hạn ngân hàng đối với cá nhân, hộ gia đình

Các bước đáo hạn cá nhân hay doanh nghiệp cũng giống như các bước trong đáo hạn doanh nghiệp. Nhân viên của của chúng tôi sẽ làm thay hoàn toàn cho khách hàng và hướng dẫn cụ thể. Rất vui được hợp tác với quý khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline :  0931.346.386 – 096.550.3979