Đáo hạn chuyển ngân hàng là một hình thức đáo hạn ngân hàng mà vay ở một ngân hàng khác để trả cho ngân hàng đang tới kỳ hạn trả nợ. Bằng mối quan hệ và số vốn đảo nợ lên đến 200 tỉ cộng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0931.346.386-096.550.3979 của daohannganhang.vn để đảo nợ trong vòng 2-3 ngày làm việc với mức lãi suất cực thấp.

daohannganhang-vn

Hiểu rõ hơn về đáo hạn chuyển ngân hàng

Ví dụ: Khách hàng Nguyễn Văn A hiện đang vay 500 triệu ở ngân hàng Agribank, do tới kỳ hạn mà nguồn vốn vẫn chưa xoay vòng để trả, mà nhu cầu khách hàng cũng muốn vay thêm 200 triệu để tiếp tục đầu tư thêm. Vì lúc đầu làm hồ sơ vay vốn khách hàng chỉ chứng minh thu nhập đủ để vay 500 triệu nên bây giờ không thể vay ở Agribank mà phải chuyển sang ngân hàng khác, ví dụ Vietcombank.Để vay được 700 triệu ở ngân hàng Vietcombank , khách hàng phải tất toán khoản vay 500 triệu ở ngân hàng Agribank để có thể lấy giấy tờ thể chấp (sổ đỏ…) ra để thế chấp sang ngân hàng Vietcombank.

Hiện trong tay quý khách hàng không có 500 triệu để tất toán. Lúc đó sẽ cần tới dịch vụ đáo hạn chuyển ngân hàng của chúng tôi. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ để vay đảo nợ khác ngân hàng.

Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp khá phức tạp
Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp khá phức tạp

Hồ sơ đáo hạn chuyển ngân hàng

 1. Biên bản họp hội đồng thành viên của doanh nghiệp, công ty.(nếu là công ty, cá nhân thì không cần)
 2. Giấy phép kinh doanh.
 3. Con dấu của doanh nghiệp.
 4. Hợp đồng thế chấp tài sản.
 5. Tài sản thế chấp
 6. Chứng thư cho vay (nếu có).
 7. Hợp đồng tín dụng.

Thủ tục đáo hạn chuyển ngân hàng

 1. Kiểm tra và xác minh hồ sơ trên.
 2. Ký hợp đồng đáo hạn chuyển ngân hàng
 3. Đi nộp tiền tại ngân hàng để lấy tài sản thế chấp.
 4. Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng mới.

Thời gian làm thủ tục đáo hạn chuyển ngân hàng phụ thuộc vào độ khó của hồ sơ vay lúc đầu của khách hàng. Lãi suất sẽ được daohannganhang.vn báo theo độ khó của hồ sơ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0931.346.386  để được tư vấn tốt nhất.