Doanh nghiệp của bạn đang đứng trước kỳ hạn phải hoàn trả cả vốn lẫn lãi cho ngân hàng mà quỹ tiền chưa kịp xoay vòng để trả. Bạn đang có ý định bán tài sản để trả nợ ngân hàng hay chây lỳ đợi tiền lời kinh doanh bất chấp bị liệt vào danh sách nợ xấu? Hãy để dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp của chúng tôi giải quyết nỗi lo của bạn chỉ trong 2-3 ngày với mức lãi suất ưu đãi. Gọi ngay 096.550.3979-0931.346.386  đáo hạn ngân hàng uy tín nhất TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các vùng lân cận bán kính 20km.

Đáo hạn doanh nghiệp
Đáo hạn doanh nghiệp cần khá nhiều thủ tục

Có hai hình thức là đáo hạn cùng ngân hàng hoặc chuyển ngân hàng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

Đáo hạn cùng ngân hàng

Nếu doanh nghiệp bạn muốn đáo hạn cùng ngân hàng đó thì thủ tục để vay với số tiền bằng lần vay đầu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc muốn vay với số tiền lớn hơn. Chẳng hạn doanh nghiệp bạn đang vay ngân hàng MBBank 1 tỉ và đến hạn phải trả gốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn 1 tỉ để trả gốc và vay lại khoản vay mới tại chính ngân hàng MBbank đó. Có thể sẽ không thể tăng hạn mức vay nếu như bạn đã vay tối đa giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp và sự uy tín, bạn vẫn có thể thương lượng cụ thể khó khăn của mình với Daohannganhang.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đáo hạn chuyển ngân hàng

Với hình thức này, doanh nghiệp bạn có để đáo hạn chuyển khoản vay sang ngân hàng khác và có thể vay với hạn mức lớn hơn ngân hàng cũ. Để dễ hình dung, chúng tôi ví dụ doanh nghiệp bạn đang vay tại ngân hàng Agribank, chúng tôi sẽ giúp bạn tất toán khoản vay này và chuyển sang ngân hàng khác, Vietcombank chẳng hạn. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp tục kinh doanh mà không cần phải lo đến món nợ gốc của ngân hàng Agribank kia nữa.

Hồ sơ cần để doanh nghiệp đáo hạn ngân hàng
  1. Biên bản họp hội đồng thành viên của doanh nghiệp, công ty.
  2. Giấy phép kinh doanh.
  3. Con dấu của doanh nghiệp.
  4. Biên bản chấp thuận cho vay của ngân hàng (nếu có).
  5. Hợp đồng tín dụng tại ngân hàng.
Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp khá phức tạp
Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp khá phức tạp
Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp

Để hoàn thành các thủ tục đáo hạn, doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như đã nêu trên. Các bước để hoàn thành thủ tục đáo hạn doanh nghiệp cũng tương tự như các dịch vụ đáo hạn ngân hàng khác. Thủ tục này nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ uy tín và tính xác thực thông tin doanh nghiệp cung cấp.

Bước 1: Kiểm tra trên chứng từ hồ sơ mà doanh nghiệp đã cung cấp ở trên

Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và thẩm định lại hồ sơ vay của doanh nghiệp, xác nhận thông tin với ngân hàng đảm bảo trùng khớp để các thủ tục khác diễn ra nhanh chóng.

Bước 2: Ký hợp đồng đáo hạn

Khi ký hợp đồng, giám đốc doanh nghiệp sẽ ký cùng với bên đứng ra bảo lãnh (nếu có). Và hợp đồng này phải có đóng dấu của công ty.

Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng

Nhân viên của Daohannganhang.vn sẽ đi cùng khách hàng đến ngân hàng để nộp tiền tất toán khoản vay cho khách hàng để lấy tải sản thế chấp ra.

Bước 4: Giao dịch bảo đảm
Bước 5: Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng

Sau khi đăng kí giao dịch bảo đảm xong về ngân hàng giao cho cán bộ tín dụng ngân hàng tài sản trên và đợi thủ tục giải ngân tại ngân hàng để nhận tiền.Vậy là đã hoàn thành các thủ tục để đáo hạn cho doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0931.346.386 để biết thêm chi tiết.