ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP UY TÍN NHẤT MIỀN NAM 0931.346.386-096.550.3979

HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP HỒ SƠ KHÓ

Hỗ trợ các tài sản vướng pháp lý khó trong tất cả các quận trên địa bàn TP.HCM.Chuyển ngân hàng,nâng hạn mức các hồ sơ đáo hạn doanh nghiệp Hồ Chí Minh,Bình Dương,Đồng Nai.

Đáo hạn doanh nghiệp
Đáo hạn doanh nghiệp

Có hai hình thức là đáo hạn cùng ngân hàng hoặc chuyển ngân hàng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

Đáo hạn cùng ngân hàng

Nghĩa là làm mới lại khoản vay tại ngân hàng đang vay để tránh tình trạng nhay nhóm nợ xấu.

Đáo hạn chuyển ngân hàng

Hình thức này là tất toán khoản nợ ngân hàng cũ rút sổ ra đưa qua ngân hàng mới vay, doanh nghiệp bạn chuyển khoản vay sang ngân hàng khác và có thể vay với hạn mức lớn hơn ngân hàng cũ.

Ví dụ : doanh nghiệp bạn đang vay tại ngân hàng Agribank 10 tỷ, chúng tôi sẽ giúp bạn tất toán khoản vay này và chuyển sang ngân hàng khác, Vietcombank chẳng hạn nâng hạn mức vay lên 20 tỷ để có thêm vốn kinh doanh mà không phải lo khoản vay cũ nữa.

Hồ sơ cần để doanh nghiệp đáo hạn ngân hàng

  1. Biên bản họp hội đồng thành viên của công ty.
  2. Giấy phép kinh doanh,giấy đăng ký mẫu dấu,giấy đăng ký mã số thuế.
  3. Hợp đồng thế chấp tài sản.
  4. Biên bản chấp thuận cho vay(nếu có).
  5. Sổ đỏ hoặc giấy CNQSDĐ (tài sản thế chấp) bản photo.
  6. Giấy tờ cá nhân(CMND,hộ khẩu..)người đứng tên đại diện ĐKKD.
  7. Hợp đồng vay hạn mức hoặc vay tín dụng .
Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp khá phức tạp
Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp khá phức tạp

Thủ tục đáo hạn doanh nghiệp

Để hoàn thành các thủ tục đáo hạn  doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như đã nêu trên. Các bước để hoàn thành thủ tục đáo hạn doanh nghiệp cũng tương tự như các dịch vụ đáo hạn ngân hàng khác. Thủ tục này nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ uy tín và tính xác thực thông tin doanh nghiệp cung cấp.

Bước 1: Kiểm tra trên chứng từ hồ sơ mà doanh nghiệp đã cung cấp ở trên

Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và thẩm định lại hồ sơ vay của doanh nghiệp, xác nhận thông tin với ngân hàng đảm bảo trùng khớp để các thủ tục khác diễn ra nhanh chóng.

Bước 2: Ký hợp đồng đáo hạn

Khi ký hợp đồng, giám đốc doanh nghiệp sẽ ký cùng với bên đứng ra bảo lãnh (nếu có). Và hợp đồng này phải có đóng dấu của công ty.

Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng

Nhân viên của Daohannganhang.vn sẽ đi cùng khách hàng đến ngân hàng để nộp tiền tất toán khoản vay cho khách hàng để lấy tải sản thế chấp ra.

– Nếu đáo hạn cùng ngân hàng sau khi nộp tiền chờ ngân hàng giải ngân là hoàn thành dịch vụ.

– Nếu đáo hạn chuyển ngân hàng thì tiếp tục bước 4.

Bước 4: Giải chấp và dịch bảo đảm bảo

Bước 5: Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng

Đăng kí giao dịch bảo đảm xong về ngân hàng giao cho cán bộ tín dụng ngân hàng tài sản trên và đợi thủ tục giải ngân tại ngân hàng để nhận tiền.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên Daohannganhang.vn sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận,số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý : Trong quá trình nhận làm hồ sơ của khách hàng nhân viên daohannganhang.vn sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như Cmnd,hộ khẩu(đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh,con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp)