Hồ sơ đáo hạn ngân hàng Eximbank

Trước khi đảo nợ làm mới lại khoản vay ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để chúng tôi có thể làm việc với bên ngân hàng.

Đối với khách hàng cá nhân vay Eximbank

 1. Hợp đồng vay tín dụng hoặc vay hạn mức tại ngân hàng Eximbank.
 2. Hợp đồng thế chấp tài sản.
 3. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người vay.
 4. Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).

Xem thêm: Đáo hạn cá nhân, hộ gia đình.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 1. Biên bản họp hội đồng thành viên của doanh nghiệp, công ty.
 2. Giấy phép kinh doanh.
 3. Con dấu của doanh nghiệp.
 4. Hợp đồng thế chấp tài sản…
 5. Giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ.
 6. Biên bản chấp thuận cho vay của ngân hàng (nếu có).
 7. Hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng này trong 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất.(Nếu có)
 8. Hợp đồng vay hạn mức hoặc vay tín dụng tại ngân hàng.

Xem thêm: Đáo hạn cho doanh nghiệp.
eximbank
Ngân hàng Eximbank hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam. Là một trong những ngân hàng lâu đời nhất, được thành lập từ năm 1989. Với bề dày phát triển của mình, Eximbank cung cấp đầy đủ các dịch vụ như một ngân hàng quốc tế. Và dịch vụ đáo hạn ngân hàng Eximbank cũng thường xuyên hơn. Trong vòng 2 năm trở lại đây, chúng tôi đã đảo nợ cho 200 khách hàng Eximbank.

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Eximbank

Bằng uy tín và mỗi quan hệ, dịch vụ đáo hạn ngân hàng Eximbank của chúng tôi có thể chỉ mất 2 ngày làm việc để hoàn thành tất cả các thủ tục đáo hạn cho khách hàng. Các bước đáo hạn cho Eximbank cũng như các ngân hàng khác, đều tuân thủ theo quy trình chuẩn dưới đây.

 1. Thẩm định lại tài sản và xác thực thông tin vay của khách hàng.
 2. Thẩm định lại thông tin cho vay đáo hạn tại Eximbank
 3. Ký hợp đồng. Nếu là cá nhân thì cả vợ chồng cùng ký. Nếu là doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và bên bảo lãnh cùng ký và đóng dấu.
 4. Đi nộp tiền tại Ngân hàng.Sau khi nộp tiền xong phải giữ tài sản của khách hàng cẩn thận, vì đây là tài sản có giá trị dùng để vay đảo nợ.
 5. Đi công chứng và đi giao dịch đảm bảo.
 6. Làm thủ tục tại ngân hàng đáo hạn và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên Daohannganhang.vn sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận,số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý :  Trong quá trình nhận làm hồ sơ của khách hàng nhân viên daohannganhang.vn sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như Cmnd,hộ khẩu(đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh,con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Vậy là đã hoàn thành các thủ tục để đáo hạn cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… Mọi thắc mắc về dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ : 096.550.3979 – 0931.346.386  để biết thêm chi tiết.