Hồ sơ đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Trước khi đảo nợ làm mới lại khoản vay ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để chúng tôi có thể làm việc với bên ngân hàng.

Đối với khách hàng cá nhân

 1. Hợp đồng vay tại ngân hàng Vietcombank.
 2. Tài sản thế chấp bản photo.
 3. Hộ khẩu, CMND bản gốc người vay hoặc vợ/ chồng nếu đã kết hôn.
 4. Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 1. Biên bản họp hội đồng thành viên của doanh nghiệp, công ty.
 2. Giấy phép kinh doanh.
 3. Con dấu của doanh nghiệp.
 4. Hợp đồng thế chấp tài sản…
 5. Giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ.
 6. Biên bản chấp thuận cho vay của ngân hàng (nếu có).
 7. Hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng này trong 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất.
 8. Hợp đồng vay hạn mức hoặc vay tín dụng tại ngân hàng.

Đáo hạn ngân hàng Vietcombank cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác. Ngân hàng Vietcombank là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa, chính vì vậy mà lượng khách hàng của Vietcombank rất nhiều. Chúng tôi đã đáo hạn tại ngân hàng này gần 400 lần, cho khoảng 368 khách hàng. Tuy có những hồ sơ khá khó, phải mất đến 5 ngày, nhưng tất cả đều đáo hạn thành công.

Nếu bạn thực sự cần đáo hạn Vietcombank với khoản vay từ 50 triệu đến 100 tỉ, vui lòng gọi 0931.346.386, dịch vụ cho vay đáo hạn Vietcombank sẽ giúp bạn đảo nợ lại khoản vay với mức lãi suất thương lượng.

Đáo hạn ngân hàng Vietcombank
Đáo hạn ngân hàng Vietcombank, nhận tiền ngay trong vòng 2-4 ngày tùy độ khó của hồ sơ

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Kiểm tra trên chứng từ hồ sơ mà doanh nghiệp đã cung cấp ở trên

Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và thẩm định lại hồ sơ vay của doanh nghiệp, xác nhận thông tin với ngân hàng đảm bảo trùng khớp để các thủ tục khác diễn ra suôn sẻ.

Bước 2: Ký hợp đồng đáo hạn ngân hàng cho doanh nghiệp

Khi ký hợp đồng, giám đốc doanh nghiệp sẽ ký cùng với bên đứng ra bảo lãnh nếu có. Và hợp đồng này phải có đóng dấu của công ty.

Bước 3: Đi nộp tiền tại ngân hàng

Nhân viên của Daohannganhang.vn sẽ đi cùng khách hàng đến ngân hàng để nộp tiền tất toán khoản vay cho khách hàng để lấy tải sản thế chấp ra.

Bước 4: Đi giao dịch bảo đảm

Bước 5: Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng

Sau khi đăng kí giao dịch bảo đảm xong về ngân hàng giao cho cán bộ tín dụng ngân hàng tài sản trên và đợi thủ tục giải ngân tại ngân hàng để nhận tiền.

Vậy là đã hoàn thành các thủ tục để đáo hạn cho doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… Mọi thắc mắc về dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ : 096.550.3979 – 0931.346.386  để biết thêm chi tiết.

Xem thêm : Đáo hạn ngân hàng agribank,đáo hạn ngân hàng bidv,đáo hạn ngân hàng mbbank

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

ngan-hang-vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, tên giao dịch tiếng Anh là Joint stock commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam. Ngân hàng được thành lập năm 1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.