Hồ sơ đáo hạn ngân hàng VPBank

Để thủ tục đáo hạn trôi chảy, bạn cần phải chuẩn bị những chứng từ sau để hoàn thành hồ sơ:

  1. Hợp đồng vay tại ngân hàng VPBank.
  2. Tài sản thế chấp bản photo.
  3. Hộ khẩu, CMND bản gốc người vay hoặc vợ/ chồng nếu đã kết hôn.
  4. Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
thủ tục đáo hạn vpbank
Đang làm thủ tục đáo hạn tại ngân hàng VPBank
Sơ lược về ngân hàng VPbank :

Trụ sở chính đặt tại Số 8 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngân hàng VPBank tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng nằm trong top 10 ngân hàng mạnh nhất nước ta hiện nay, và lọt top 500 doanh nghiệp mạnh nhất.

Thành lập 12 tháng 08 năm 1993. Sau 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên hơn 250 điểm giao dịch và nâng vốn điều lệ lên hơn 8000 tỷ đồng. Đội ngũ nhân viên của VPBank lên đến 10 nghìn. VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của mình trên cả nước. Do vậy, khách hàng của ngân hàng này khá đông đảo.

dao-han-ngan-hang-vpbank
Ngân hàng VPBank được xem là một trong 10 ngân hàng mạnh nhất nên dịch vụ đáo hạn khá thường xuyên.

 

 Thủ tục đáo hạn ngân hàng VPBank

Bằng uy tín và mỗi quan hệ, dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank của chúng tôi có thể chỉ mất 2 ngày làm việc để hoàn thành tất cả các thủ tục đáo hạn cho khách hàng. Các bước đáo hạn cho VPBank cũng như các ngân hàng khác, đều tuân thủ theo quy trình dưới đây.

Bước 1: Thẩm định lại tài sản và xác thực thông tin vay của khách hàng

Kiểm tra và xác thực thông tin vay của khách hàng để tránh những sai sót làm mất nhiều thời gian khi đến làm việc với ngân hàng.

Bước 2: Thẩm định lại thông tin cho vay đáo hạn tại VPBank

Xác thực lại một lần nữa thông tin vay tại ngân hàng của khách hàng tại xã, phường và phòng công chứng và sau đó xác minh thông tin với ngân hàng để xem có trùng khớp với bước 1 không. Nếu các bước này hoàn toàn khớp nhau thì việc đáo hạn VPBank sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

Bước 3: Tiến hành thủ tục đáo hạn cho khách hàng

1) Ký hợp đồng. Nếu là cá nhân thì cả vợ chồng cùng ký. Nếu là doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và bên bảo lãnh cùng ký và đóng dấu.
2) Đi nộp tiền tại Ngân hàng. Sau khi nộp tiền xong phải giữ tài sản của khách hàng cẩn thận, vì đây là tài sản có giá trị dùng để vay đảo nợ.
3) Đi công chứng.
4) Đi giao dịch bảo đảm. Có thể để khách hàng đi cùng để xem thủ tục.
5) Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng.

Mọi bước trên nhân viên của chúng tôi sẽ làm thay hoàn toàn cho khách hàng và hướng dẫn cụ thể từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, gọi ngay 0931.346.386-096.550.3979.