BIDV Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

BIDV lập ra ban chuyên quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ với khẩu hiệu “Đồng hành với SME”. Từ đó, Ngân hàng này đã triển khai các giải pháp toàn diện, đồng bộ để hỗ trợ doanh nghiệp SME.

Theo thống kê của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa có khoảng gần 600.000 doanh nghiệp SME, chiếm hơn 97% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động thực tế; tổng số vốn đăng ký của các doanh nghiệp SME xấp xỉ 121 tỉ USD, chiếm 30% tổng số vốn đăng ký của các doanh nghiệp.

Hàng năm các doanh nghiệp này đóng góp khoảng 40% GDP; 30% kinh phí nộp ngân sách nhà nước, 33% giá trị sản lượng công nghiệp, 30% giá trị hàng hóa xuất khẩu và thu hút gần 60% lao động…

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã sớm nhận thấy tiềm năng to lớn của khối doanh nghiệp SME và đã xây dựng chiến lược để các doanh nghiệp SME trở thành đối tượng khách hàng chính trong thời gian tới.

Để hiện thực hóa ý tưởng đó, BIDV lâp ra ban quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ với khẩu hiệu “Đồng hành với SME”. Từ đó, Ngân hàng này đã triển khai các giải pháp toàn diện, đồng bộ để hỗ trợ doanh nghiệp SME.

BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp SME - Ảnh 1.
Theo Nhịp sống kinh tế
Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/