ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG NAM Á UY TÍN NHẤT MIỀN NAM 0931.346.386 

HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP HỒ SƠ KHÓ

CHUYÊN ĐÁO HẠN GIẢI CHẤP NGÂN HÀNG,HỖ TRỢ MUA BẤT ĐỘNG SẢN HỒ SƠ LỚN.NHẬN HỒ SƠ VAY THẾ CHẤP TẤT CẢ CÁC NGÂN HÀNG HẠN MỨC LỚN,NHẬN HỒ SƠ KHÓ,XỬ LÝ TRONG NGÀY KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH ,BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI,LONG AN.GIẢI NGÂN NHANH 3-5 NGÀY HỒ SƠ DƯỚI 5 TỶ.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG NAM Á :
 1. Hợp đồng vay tại ngân hàng Nam Á Bank.
 2. Tài sản thế chấp bản photo
 3. Hộ khẩu, CMND bản gốc người vay hoặc vợ/ chồng nếu đã kết hôn.
 4. Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
THỦ TỤC ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG NAM Á

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Nam Á  cũng tương tự như các ngân hàng khác. Yêu cầu về hồ sơ đơn giản hơn các ngân hàng nhà nước. Chúng tôi luôn hoàn thành hồ sơ đáo hạn cho khách trong vòng 2-3 ngày.Có thể tăng số tiền vay lên rất dễ dàng theo nhu cầu phát sinh của khách hàng khi làm dịch vụ đáo hạn chuyển ngân hàng.

Bước 1: Kiểm tra, thẩm định tài sản

Kiểm tra và xác thực thông tin khách hàng cung như dư nợ và giá trị tài sản.

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin tại ngân hàng Nam Á Bank

Xác thực lại một lần nữa thông tin vay tại ngân hàng của khách hàng để đảm bảo tính suôn sẻ trong quá trình làm đáo hạn ngân hàng Nam Á

Bước 3: Tiến hành thủ tục đáo hạn cho khách hàng
 1. Ký hợp đồng làm dịch vụ đáo hạn.
 2. Nộp tiền tại Ngân hàng để lấy tài sản ra.
 3. Công chứng xóa thế chấp.
 4. Đi giao dịch bảo đảm.
 5. Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng.
  Mọi bước trên nhân viên của của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể. Rất vui được hợp tác với quý khách hàng.Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên Daohannganhang.vn sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân.Sau đó nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận,số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý :  Trong quá trình nhận làm hồ sơ của khách hàng nhân viên daohannganhang.vn sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như Cmnd,hộ khẩu(đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh,con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Xe thêm :Đáo hạn ngân hàng agribank,đáo hạn ngân hàng vib,đáo hạn ngân hàng mbbank

Sơ lược ngân hàng Nam Á Bank

Nam Á Bank
Nam Á Bank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á chính thức hoạt động từ ngày 21 tháng 10 năm 1992, Đến nay Ngân hàng Nam Á đã phát triển mạng lưới với 100 điểm giao dịch trên cả nước. Tổng số cán bộ nhân viên là gần 2000 người  tổng tài sản đạt gần 50.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 500 tỷ đồng. Vốn điều lệ đạt 10.000 tỷ đồng tăng 1000 lần so với ngày đầu thành lập.