HDBANK HỖ TRỢ CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

Vừa qua ngân hàng hdbank có hướng hỗ trợ tiết kiệm tiền điện và tăng thu nhập cho doanh nghiệp đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà.Sẽ hưởng ưu đãi vốn vay tại HDBank với tỷ lệ 70%, thời hạn cho vay 5 năm.

hdbank-ho%cc%83-tro%cc%a3-cac-du%cc%a3-an-die%cc%a3n-ma%cc%a3t-troi-ap-mai

hdbank hỗ trợ cho các dự án điện mặt trời áp mái

Mục lục

CHÍNH SÁCH CỦA HDBANK

Chiều 17/5, Ngân hàng HDBank cho biết, đơn vị sẽ tài trợ đặc biệt cho các dự án điện mặt trời áp mái. Doanh nghiệp đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà sẽ hưởng ưu đãi vốn vay tại HDBank.Với tỷ lệ 70%, thời hạn cho vay 5 năm.

Tài sản đảm bảo chính là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà.Với mức tài trợ lên đến 10 tỷ đồng. Ưu đãi này dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.Doanh nghiệp còn được HDBank hỗ trợ đối tác liên kết chuyên lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo hành hệ thống.

Đại diện HDBank cho hay, ngân hàng sẽ có quy trình xử lý chuyên biệt nên doanh nghiệp có thể hoàn thành thủ tục một cách đơn giản, nhanh chóng.

Với chính sách của Nhà nước khuyến khích phát triển nguồn điện từ năng lượng tái tạo.Rất nhiều dự án nguồn điện mặt trời đã được triển khai đầu tư xây dựng. Trong đó, điện mặt trời áp mái là một hình thức mới, ưu việt.

ƯU ĐIỂM

Uu điểm của điện mặt trời áp mái là giảm mạnh tiêu thụ điện lưới.Đạt hiệu quả cao về kinh tế, thi công nhanh và không chiếm dụng đất mà sử dụng diện tích các mái nhà sẵn có, tiện dụng.

Thêm vào đó, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có trách nhiệm mua toàn bộ lượng điện sản xuất từ các dự án điện mặt trời để hòa lưới điện có ngày vận hành trước 30/6/2019 trong vòng 20 năm, với giá mua ưu đãi. Khách hàng có thể bán lại lượng điện không sử dụng hết cho EVN.

Theo HDbank đến tháng 4/2019, đã có 1.379 khách hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà. Ngày 9/5/2019, người dân đầu tư điện mặt trời trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh lần đầu tiên được trả tiền điện sau một thời gian phát điện lên lưới.

HDbank hỗ trợ cho các dự án điện mặt trời áp mái thể hiện và khẳng định định hướng của HDBank trong việc trở thành ngân hàng xanh. HDBank sẽ nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu,giúp đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trườn

HDBank cũng đã triển khai gói tài trợ cho các dự án năng lượng sạch – dự án điện mặt trời với tổng số vốn lên đến 7.000 tỷ đồng, phục vụ các dự án điện mặt trời nối lưới thuộc quy hoạch phát triển điện lực Việt Nam./.

Theo Bnews.

Xem thêm : ngân hàng oceanbank chuyển nhượng cho nhà đầu tư nước ngoài

TƯ VẤN TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT MIỀN NAM : 0931.346.386 – 096.550.3979

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/