HDBANK ƯU ĐÃI VAY CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

HDBank ưu đãi vay cho doanh nghiệp nhỏ khi triển khai chương trình “Kinh doanh tại gia, thả ga ưu đãi” với lãi suất từ 8,6% một năm, hạn mức hai tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi vốn vay phục vụ sản xuất, kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ, người vay sở hữu địa điểm hay mặt bằng sản xuất kinh doanh. Thời hạn hợp đồng hạn mức tín dụng tới 60 tháng, HDBank ưu đãi giảm phí cam kết rút vốn và phí trả nợ trước hạn.

Quy trình thẩm định và xét duyệt khoản vay linh hoạt, nhanh chóng. Hồ sơ vay ưu tiên cho các khách hàng hiện hữu, đại lý, nhà phân phối và điểm lẻ có bán sản phẩm thuộc đối tác chuỗi liên kết với HDBank, các khách hàng có kinh nghiệm, đang sản xuất kinh doanh tại nhà.

Trước đó HDBank còn có các chương trình ưu đãi khách hàng có nhà cho thuê như “Thuê nhà không lo, vững tâm kinh doanh, vay ngay ngại gì Covid”, chương trình “Thẻ xanh cho gia đình Việt” dành cho khách hàng cá nhân lắp đặt điện mặt trời áp mái…

polyad

Khách hàng giao dịch tại HDBank. Ảnh: HDBank.

Theo đại diện HDBank, từ đầu năm đến nay ngân hàng đã triển khai nhiều gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, đồng hành chia sẻ khó khăn, tiếp sức các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng cá nhân, hộ gia đình ổn định sản xuất kinh doanh vượt qua Covid-19. Cụ thể như gói 24.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, 10.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể và khách hàng cá nhân. Nhà băng cũng miễn, giảm hầu hết các loại phí giao dịch để chia sẻ với khách hàng gặp khó khăn do dịch.

Đồng thời, HDBank triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại, gia tăng tiện ích và trải nghiệm khi giao dịch trên Mobile Banking, Internet Banking, số hóa các quy trình, sản phẩm, dịch vụ để hướng tới ngân hàng số không giấy tờ. Các giao dịch trực tuyến như vay đều có thể duyệt hồ sơ qua ứng dụng HDBank, mở tiết kiệm online hưởng lãi suất cao hơn tại quầy, sử dụng sản phẩm tiết kiệm gửi góp online, dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán kết hợp cùng MISA. Ngân hàng còn triển khai phương thức xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) trên ứng dụng giúp người dùng sở hữu tài khoản định danh và giao dịch ngay, đảm bảo an toàn, bảo mật.

Theo vnexpress

Xem thêm : vay thế chấp ngân hàng vietcombank , vay thế chấp ngân hàng techcombank , vay thế chấp ngân hàng hdbank

20200829_231831

TƯ VẤN TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT MIỀN NAM 0931.346.386

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/