MUA NHÀ XE LÃI SUẤT 5% TẠI TPBANK

Ngân hàng TPBank triển khai gói 4.500 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay mua nhà xe lãi suất 5%, giá trị vay trên tài sản cao.

Với chương trình mua nhà, trong 3 tháng đầu, khách hàng vay vốn theo gói 4.500 tỷ đồng sẽ hưởng mức lãi suất cho vay 5% một năm. Mức lãi suất sẽ duy trì ổn định với biên độ thấp, từ 1,5% một năm trong các tháng tiếp theo.

TPBank sẽ hỗ trợ cho vay đến 90% giá trị căn nhà, thời hạn cho vay kéo dài đến 25 năm. Đội ngũ giao dịch viên thực hiện phê duyệt hồ sơ trong vài giờ, kèm theo hỗ trợ đăng ký, thẩm định online. Ngân hàng này cam kết giải ngân nhanh chóng, không cần khách phải sang tên nhà cho người mua, bên bán nhận ngay tiền khi ký hợp đồng công chứng.

mua nhà xe lãi suất 5 %

Bên cạnh đó, TPBank liên kết với nhiều dự án, phân khúc khác nhau như Terra An Hưng – Văn Phú, Opal Boulevard, FPT Plaza Đà Nẵng, Ruby City, HPC Landmark, Vinhomes, TSG Lotus Sài Đồng, Hải Phát. Các dự án được bảo lãnh như The Sapphire Residence Hạ Long, AnLand, Roman Plaza, Viễn Đông Star sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao nhà hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không giao nhà đúng hạn.

Nhờ chính sách ưu đãi khách hàng, năm 2019, Global Banking and Finance Review đã vinh danh TPBank là “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam”.

Ở lĩnh vực cho vay mua ôtô, TPBank là một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng trưởng. Nhà băng này chấp nhận cho vay mua dòng xe mới và cũ. Thời gian phê duyệt trong 8 giờ làm việc kể từ khi đầy đủ hồ sơ giấy tờ.

Đối với các dòng xe cũ, TPBank hỗ trợ cho vay đến 75% giá trị. Cơ hội lựa chọn xe đa dạng hơn khi những loại xe khấu hao lên tới 10 năm cũng được chấp nhận. Thời hạn cho vay mua xe cũ tối đa lên tới 6 năm, dài hơn trung bình các ngân hàng khác.

Với dòng xe mới, giá trị xe được vay lên tới 80%, thời hạn vay tới 84 tháng. TPBank hợp tác cùng với những hãng xe lớn như Thaco, Suzuki,.. để mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi mua xe Suzuki, TPBank cho vay lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên, áp dụng từ nay đến 31/5.

Xem thêm : vay thế chấp ngân hàng tpbank , vay thế chấp ngân hàng nam á , vay thế chấp ngân hàng mbbank

20200811_143945

TƯ VẤN TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT MIỀN NAM 0931.346.386

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/