Hỗ trợ tư vấn,giới thiệu miễn phí mọi nhu cầu vay thế chấp hồ sơ khó nhanh của khách hàng tại tất cả các ngân hàng khu vực TP.HCM,Đồng Nai,Bình Dương, xử lý trong ngày liên hệ : 0931.346.386 096.550.3979

HỒ SƠ KHÓ :

  • Có diện tích nhỏ,đất nông nghiệp.
  • Thiếu nguồn thu,không chứng minh được thu nhập.
  • Phương án vay vốn chưa có hoặc không rõ ràng.
  • Người vay lớn tuổi,hoặc bị nợ nhóm,nợ xấu.
  • Đặc biệt các hồ sơ vướng pháp lý.

QUY TRÌNH VAY THẾ CHẤP :

1. Định giá tài sản

Chuyên viên thẩm định giá để xuống tận nơi đánh giá định giá giá trị tài sản thế chấp để làm căn cứ chấp nhận cấp vốn cho khách hàng(thông thường được vay 70-90% giá trị định giá)

2. Thu thập hồ sơ

Bao gồm các công việc như sau:

1. Tiếp xúc trực tiếp khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng để trao đổi nắm bắt thông tin (mục đích vay,nguồn thu nhập…)

2. Thu thập các loại giấy tờ liên quan để hoàn thành bộ hồ sơ vay thế chấp.

3. Hỗ trợ tư vấn thúc đẩy để đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị hồ sơ.

3. Quy trình cơ bản về phê duyệt khoản vay

Sau khi có đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

Chuyên viên ngân hàng tiến hành trình hồ sơ để xin phê duyệt từ các cấp tùy khoản vay.

Thời gian và kết quả phụ thuộc nhiều đến quá trình thu thập hồ sơ và trình bày phương án để thuyết phục hội đồng thẩm định.

4. Hoàn tất thủ tục trước giải ngân

1. Sau khi hồ sơ được phê duyệt, hồ sơ vay sẽ được chuyển qua bộ phận Hỗ trợ tín dụng,có nhiệm vụ soạn thảo hợp đồng vay và các loại giấy tờ liên quan cho khách vay vốn.

2. Sau khi hồ sơ tín dụng được duyệt,ngân hàng hẹn khách đi công chứng và giao dịch đảm bảo( bắt buộc).

3. Phòng tài nguyên sẽ gửi giấy hẹn, khách vay và chuyên viên phải đợi để lấy kết quả.

4. Sau khi có kết quả,chuyên viên nộp lại cho ngân hàng và tiến hành thủ tục giải ngân.

vay-the-chap-ho-so-kho-nhanh-1

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY THẾ CHẤP :

Trao đổi kỹ các khoản phí, phạt trước khi ký hợp đồng:

Vay thì dễ, nhưng khách hàng sẽ gặp rắc rối khi phát sinh trả trước hạn hoặc quá hạn.Các ngân hàng có phí phạt dao động 1-3% trên dư nợ còn lại khi khách hàng trả nợ trước hạn và áp dụng lãi suất từ 1,1 đến 1,5 lần lãi suất trong hạn đối với khoản nợ quá hạn.Vì vậy, trước khi ký hợp đồng,người vay cần phải trao đổi kỹ với nhân viên tín dụng về các mức phí phạt để tránh thiệt thòi.

Hiểu đúng về lãi suất:

Để thu hút người vay, nhiều ngân hàng hiện nay liên tục cạnh tranh bằng các chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhưng thường chỉ áp cho vài tháng đầu, sau đó thả nổi.Cần tìm hiểu kỹ xem thời gian ưu đãi là bao lâu, lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính toán cụ thể thế nào, các kỳ điều chỉnh lãi suất…

Chọn thời hạn vay phù hợp:

Tùy vào thu nhập và số tiền vay mà bạn nên cân nhắc kỹ thời hạn vay vốn sao cho phù hợp nhất. Nếu thu nhập thấp thì bạn nên kéo dài thời hạn vay, khi đó sẽ giảm số tiền gốc hàng tháng mà bạn phải trả cho ngân hàng.

Cân nhắc khả năng trả nợ:

Để tránh cảnh kiệt quệ tài chính, các chuyên gia khuyên người vay nên kiểm tra kỹ ngân sách,tổng thu nhập mỗi tháng trước khi vay. Việc trả nợ chỉ nên chiếm nhiều nhất khoảng 30-40% tổng thu nhập trong tháng của bạn. Nếu không, bạn rất có thể rơi vào cảnh đi vay nợ mới để trả nợ cũ.

LƯU Ý KHI VAY THẾ CHẤP HỒ SƠ KHÓ :

  • Không tự tìm,gửi hồ sơ cho nhiều ngân hàng làm tăng lịch sử tra CIC.Các ngân hàng sau sẽ đặt dấu hỏi khó được duyệt vay.
  • Tìm đơn vị uy tín hỗ trợ,họ am hiểu hơn về thị trường để đỡ mất thời gian và không bị lịch sử tra CIC.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn,phân tích và giới thiệu miễn phí các ngân hàng,chi nhánh ngân hàng.Có thể hỗ trợ vay thế chấp hồ sơ khó theo từng hiện trạng của hồ sơ của quý khách.

Xem thêm : Vay thế chấp hồ sơ khó,cho vay đất nông nghiệp

HỖ TRỢ TRONG NGÀY : 0931.346.386-096.550.3979HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP HỒ SƠ KHÓ