VAY MUA NHÀ MUA XE LÃI SUẤT THẤP TỪ SHINHAN BANK

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe.Vậy từ nay khách hàng có thể vay mua nhà mua xe lãi suất thấp từ shinhan bank từ ngày 01/10/2020.

Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

Với mục đích cho vay mua nhà mua xe lãi suất thấp từ shinhan bank đã giảm lãi suất từ 7,5%/năm xuống 6,5%/năm cố định 12 tháng; giảm từ 8,3%/năm xuống 7,4%/năm cố định 24 tháng và giảm từ 9,4%/năm xuống 8,0%/năm cố định 36 tháng. Với nỗ lực mang lại sự an tâm cho khách hàng, lần đầu tiên Ngân hàng Shinhan triển khai gói vay mua nhà cố định lãi suất lên đến 48 tháng với lãi suất chỉ 8,7%/năm.Với lãi suất vừa công bố.

Ngân hàng Shinhan được xem là tổ chức tín dụng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ lãi suất lần này của Ngân hàng Shinhan còn được áp dụng cho mục đích vay xây dựng, sửa chữa nhằm chia sẻ mục tiêu kiến tạo nên tổ ấm mơ ước của khách hàng.

Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan - Ảnh 1.

 

Với mục đích mua xe, lãi suất cho vay được giảm từ 7,8%/năm xuống 7,5%/năm cho thời gian cố định 12 tháng; 8,6%/năm xuống 8,0%/năm cho thời gian cố định 24 tháng và giảm từ 9,5% xuống 8,6%/năm cho thời gian cố định 36 tháng. Đối với khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng từ 40 triệu sẽ được giảm thêm 0,5% trên mức lãi suất hiện hành.

Bên cạnh đó, khi mua các dòng xe từ các thương hiệu liên kết với Ngân hàng Shinhan như: Toyota, Hyundai, Ford, Mitsubishi, Mercedes-Benz hoặc các dòng xe đến từ thương hiệu Thaco và Honda, khách hàng còn được hưởng mức ưu đãi lãi suất từ 0,1% đến 0,3% so với biểu lãi suất công bố.

Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan - Ảnh 2.

 

Thêm vào đó, Ngân hàng Shinhan cũng lần đầu tiên khởi động gói vay dành cho khách hàng mua xe phân khúc cao cấp với giá trị từ 2 tỷ đồng hoặc giá trị khoản vay trên 1,5 tỷ đồng, hướng đến nhóm khách hàng mong muốn sở hữu các dòng xe sang trọng với mức lãi suất cho vay rất cạnh tranh. Cụ thể, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn một trong ba thời hạn cố định lãi suất lần lượt 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng với lãi suất áp dụng tương ứng là 6,8%/năm; 7,3%/năm và 7,9%/năm.

Với sản phẩm cho vay tiêu dùng, Ngân hàng Shinhan đưa ra mức lãi suất chỉ 1,16%/tháng(*), tính trên dư nợ giảm dần cùng hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu chi tiêu cá nhân từ trang bị vật dụng gia đình, đến nhu cầu vay cưới hỏi, du học, du lịch… Với thời hạn vay lên đến 60 tháng, khách hàng hoàn toàn chủ động để sắp xếp kế hoạch tài chính hợp lý và linh hoạt. Đặc biệt, khách hàng là nhân viên ngân hàng hoặc giáo viên sẽ là đối tượng được ưu tiên giảm 2% trên khung lãi suất tiêu dùng công bố.

Ngoài ra, đối với các khách hàng lâu năm của Ngân hàng Shinhan: thành viên SOL Club, thành viên thẻ tín dụng, khách hàng ưu tiên PWM…, Ngân hàng Shinhan còn ưu đãi giảm lãi suất áp dụng từ 0,1% – 1% tùy sản phẩm.

theo cafef

Xem thêm : vay thế chấp ngân hàng vietcombank , vay thế chấp ngân hàng hdbank , vay thế chấp ngân hàng uob

20200829_231831

TƯ VẤN TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT MIỀN NAM 0931.346.386

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/