Hình banner

Loại thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không và hạn mức bao nhiêu

Nếu dùng thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không với mức phí, lãi suất rút tiền cũng như hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee là bao nhiêu? Thẻ tín dụng VPBank Shopee là dạng thẻ Mastercard tích hợp trực tiếp cùng với tài khoản Shopee nên thuận tiện cho việc thanh toán, được hưởng nhiều ưu đãi, tiết kiệm thời gian. 

Mục lục

Giới thiệu thẻ tín dụng VPBank Shopee tiện lợi

thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không
thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không

Trước khi tìm câu trả lời loại thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thẻ này nhé. Thẻ tín dụng VPBank Shopee là một sản phẩm đó Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và trang thương mại điện tử Shopee hợp tác tạo ra. Thẻ tín dụng này được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán khi mua sắm trực tuyến với nhiều ưu đãi và các tiện ích hấp dẫn.

Các ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng VPBank Shopee phải kể đến như:

 • Thẻ tín dụng này được kết nối với tài khoản Shopee của khách hàng nên vô cùng thuận tiện khi bạn mua hàng sau đó có thể thanh toán hàng hóa trực tiếp trên Shopee mà hoàn toàn không cần nhập lại các thông tin thẻ.
 • Thẻ tín dụng có mức phí để duy trì hàng năm thấp chỉ từ 50.000 đồng nên giúp khách hàng sử dụng có thể tiết kiệm chi phí.
 • Thẻ tín dụng VPBank Shopee hiện nay cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, bao gồm: giảm giá hàng hoá, hoàn tiền và tích điểm sau mỗi lần mua hàng cho các giao dịch mua sắm lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến.
 • Thẻ VPBank Shopee có tính năng chia tài khoản trực tuyến vô cùng tiện lợi và thông minh cho phép khách hàng dễ dàng chia sẻ chi phí mua sắm trực tuyến với bạn bè hay gia đình của mình.
 • Ngoài ra, thẻ VPBank Shopee còn có khả năng bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và ngăn chặn tối đa các gian lận có thể xảy ra nhờ được bảo mật với công nghệ chip và mã PIN thông minh, an toàn.
 • Người dùng là chủ sở hữu thẻ có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee tại bất cứ cây ATM nào chấp nhận sử dụng thẻ Mastercard. Quá trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng loại này diễn ra cực kỳ nhanh chóng nên bạn chỉ mất vài phút là sẽ hoàn thành giao dịch và có tiền mặt ngay để sử dụng.
 • Điều này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều đồng thời tiết kiệm thời gian và bạn có thể rút ở nhiều cây ATM khác nhau.

Loại thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không?

Trả lời loại thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không là Có. Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank Shopee như các loại thẻ tín dụng khác. Hướng dẫn dùng thẻ tín dụng VPBank Shopee rút tiền cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần tìm kiếm cây ATM nào gần địa chỉ của mình chấp nhận thẻ Mastercard để chọn rút tiền là được.

Bước 2: Đưa thẻ VPBank Shopee vào và bấm chọn chức năng “Rút tiền” từ thẻ tín dụng hiển thị trên màn hình của máy ATM.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin thẻ tín dụng: Người dùng muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ được yêu cầu nhập thông tin thẻ VPBank Shopee bao gồm số thẻ, ngày thẻ hết hạn và mã bảo mật CVV/CVC.

Bước 4: Nhập số tiền mình muốn rút: Tiếp theo, bạn cần nhập số tiền mặt mà mình cần rút từ thẻ tín dụng. Lưu ý, số tiền này sẽ không được vượt quá hạn mức tín dụng ngân hàng cho phép cấp của thẻ.

Bước 5: Xác nhận thông tin và lấy tiền: Cuối cùng, người dùng sẽ kiểm tra và xác nhận lại xem các thông tin đã chính xác hay chưa. Cuối cùng bấm xác nhận và chờ máy ATM báo giao dịch thành công, nhận lại thẻ và tiền mặt.

Hạn mức rút tiền tối đa từ thẻ tín dụng VPBank Shopee

Số tiền tối đa cho phép rút từ thẻ tín dụng VPBank Shopee hiện nay được quy định lên đến 100% hạn mức thẻ. Ví dụ hạn mức thẻ tín dụng của bạn đang dùng là 40 triệu thì bạn có thể được rút tối đa lên tới 40 triệu.

Trường hợp bạn đã sử dụng thẻ VPBank Shopee để thanh toán khi mua sắm hết 7 triệu. Lúc này số tiền có thể rút ra được tối đa là 40 – 7 =  33 triệu đồng.

Khách hàng cần lưu ý và ghi nhớ rằng số tiền mà bạn được phép rút từ thẻ tín dụng VPBank Shopee không vượt quá hạn mức tín dụng cho phép của thẻ. Nếu vượt quá hạn mức tín dụng thì bạn sẽ bị ngân hàng tính phí quá hạn mức và rất dễ mất điểm tín dụng.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Thông thường bên ngân hàng VPBank sẽ tính phí rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank Shopee với mức phí là 4%.

Hiện nay tất cả các loại thẻ tín dụng VPBank hay thẻ của bất cứ ngân hàng nào cũng đều sẽ bị tính mức phí rút tiền này chứ không chỉ áp dụng với mỗi thẻ tín dụng VPBank Shopee. Thẻ tín dụng được phát hành hướng tới mục đích sử dụng để thanh toán giao dịch, tất cả các ngân hàng đều không khuyến khích khách hàng của mình dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt để dùng cho những mục đích khác.

Lưu ý về lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee

Khi rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Shopee thì khách hàng còn phải trả thêm lãi suất dao động khoảng từ 3,29% – 3,99% mỗi tháng tùy theo từng loại thẻ. Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng VPBank Shopee cụ thể như sau:

 • Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum: 3,29%/tháng
 • Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum: 3,99%/tháng

Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng VPBank Shopee

Câu hỏi: Ưu điểm của thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì?

Trả lời: Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee:

 • Hoàn tiền ShopeeXu: Tích lũy ShopeeXu lên đến 5% cho mọi chi tiêu và 10% cho các ngành hàng ưu tiên.
 • Miễn phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển tối đa 50.000 VNĐ mỗi tháng cho đơn hàng từ 50.000 VNĐ trên Shopee.
 • Ưu đãi giảm giá: Giảm giá đến 50% cho các sản phẩm và dịch vụ tại các đối tác liên kết.
 • Tích điểm VPBank Plus: Tích điểm VPBank Plus để đổi quà hoặc ưu đãi.
 • Thanh toán linh hoạt: Thanh toán mọi khoản chi tiêu qua thẻ và trả góp lãi suất 0% trong 3 tháng đầu tiên.
 • Rút tiền mặt: Rút tiền mặt tại ATM với mức phí 4% (tối thiểu 40.000 VNĐ).

Câu hỏi: Điều kiện để mở thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì?

Trả lời: Để mở thẻ tín dụng VPBank Shopee bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Độ tuổi: Từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập: Có thu nhập ổn định từ 4,5 triệu VNĐ/tháng trở lên hoặc có doanh số mua sắm tại Shopee thỏa điều kiện.
 • Nơi cư trú: Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng/CTCT tài chính.

Bài viết này đã giải đáp cho câu hỏi thẻ tín dụng VPBank Shopee có rút tiền được không. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ gây ảnh hưởng tới hạn mức tín dụng và điểm tín dụng của người dùng. Thế nên người dùng cần sử dụng tính năng rút tiền mặt này một cách cẩn thận và không được lạm dụng.

vay von ngan hang agribank the chap so do

Xem thêm: Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank được tính như thế nào?

Bài viết liên quan
vaythechapsohong
Dùng sổ đỏ làm tài sản để thế chấp vay vốn là một phương án…
vay ngan hang acb
Vay tiền ngân hàng thường là lựa chọn đầu tiên và phù hợp nhất mỗi…
luu y khi dang ky the tin dung vietcombank
Gói vay sổ hồng VCB được nhiều người lựa chọn để kinh doanh đầu tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/