Vay thế chấp Ngân hàng nào lãi suất thấp?thủ tục đơn giản?

Vay thế chấp Ngân hàng nào lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Theo khảo sát VietnamFinance một số thông tin mới nhất tổng quan về lãi suất vay thế chấp ngân hàng thấp nhất hiện nay.

Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất hiện nay
Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất hiện nay

Vay thế chấp ngân hàng là một trong những hình thức vay được đa số khách hàng vay lựa chọn khi có nhu cầu số tiền nhiều để kinh doanh hoặc giải quyết công việc cá nhân,công ty,ưu thế là lãi suất thấp và thủ tục cũng khá nhanh và đơn giản.Vì vậy hầu như tất cả các ngân hàng đều có các gói dịch vụ vay thế chấp theo mức lãi suất,thời hạn vay,giá trị khoản vay khác nhau nhưng thủ tục hầu như đều gần như nhau và dựa trên qui định về khung lãi suất chung của ngân hàng nhà nước.

Đây là một số thông tin tham khảo về lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng của một số ngân hàng có mức lại suất thấp nhất hiện nay:

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB Bank

Đối với những khách hàng đang có ý định kinh doanh, mua ô tô, mua nhà… nhưng chưa đủ tiền vốn, hoàn toàn có thể lựa chọn ngân hàng quân đội MB Bank để vay thế chấp.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB Bank chỉ còn 6%/năm, khoản vay tối đa lên đến 80-100% giá trị nhu cầu khách hàng.

Vay thế chấp: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất - Ảnh 2

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng MB Bank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ACB cho vay thế chấp với số tiền vay lên tới 10 tỷ, trong đó lãi suất vay thế chấp đang được ngân hàng giảm thấp xuống chỉ còn 7,5%/năm.

Vay thế chấp: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất - Ảnh 3

Bảng lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng ACB

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Trong thời gian vừa qua, các ngân hàng không ngừng khẳng định vị trí đứng của mình trên thị trường tài chính. Ngân hàng Vietinbank đã thu hút được đông đảo người dân đến để vay thế chấp với lãi suất thấp.

Vay thế chấp: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất - Ảnh 4

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

Cụ thể, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay thế chấp lãi suất thấp chỉ từ 6-8% với hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian cho vay tối đa 20 năm.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Khách hàng khi đến vay thế chấp ngân hàng Sacombank sẽ được hỗ trợ nguồn vốn có hạn mức lên đến tối đa 100% nhu cầu, đi kèm đó là lãi suất hấp dẫn.

Vay thế chấp: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất - Ảnh 5

Bảng lãi suất vay thế chấp Sacombank

Cụ thể, vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp lãi suất vay chỉ 8,5%/năm; vay tiêu dùng thế chấp, vay du học lãi suất chỉ 7,8%/năm; vay kinh doanh chứng khoán lãi suất 7,49%/năm.

Lãi suất vay thế ngân hàng Agribank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6%- 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.

Đặc biệt, sau khi hết ưu đãi lãi suất Agribank sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ.

Ngoài ra, vay thế chấp Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác rất nhiều, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Bên cạnh đó, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3%-3,5%/năm. Đặc biệt, khoản vay thế chấp ngân hàng Vietcombank có thể kéo dài tới 15 năm. Cùng đó là phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả hàng tháng/quý, lãi trả hàng tháng, lãi vay tính trên dư nợ vay và số ngày vay thực tế.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Không chênh nhiều so với lãi suất Vietcombank, lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV hiện nay là 7%/năm với khoản vay lên tới 100% tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay lên tới 20 năm.

Đáng chú ý lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV 7%/năm là lãi suất ưu đãi trong năm đầu, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm.

Điều kiện đối với khách hàng khi vay thế chấp BIDV như sau: khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài; có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ; có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp với các quy định BIDV.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPBank hiện nay dao động từ 6,8% – 8,6 % với khoản vay lên tới 100% nhu cầu và thời hạn lên tới 20 năm.

Cụ thể, khách hàng khi vay thế chấp mua nhà, kinh doanh, du học lãi suất 8,6%/năm; lãi suất vay thế chấp khi mua xe là 6,8%/năm.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank hiện nay ưu đãi thấp nhất chỉ từ 6,49%/năm áp dụng đối với sản phẩm vay mua xe. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ tăng thêm 3-4%.

Vay thế chấp: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất - Ảnh 6

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

Với mỗi sản phẩm cho vay thế chấp Techcombank áp dụng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức và thời gian cho vay khác nhau.

Trên đây là lãi suất vay thế chấp ngân hàng thấp của một số ngân hàng được cập nhật để bạn đọc tham khảo.

Tuy nhiên, mỗi gói sản phẩm lãi suất thấp của các ngân hàng khác nhau kèm theo các qui định điều kiện khac nhau. Để giảm rủi ro và chọn được sản phẩm phù hợp bạn nên đến trực tiếp văn phòng giao dịch của các ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn và có thể chọn lựa loại hình vay thế chấp ngân hàng có mức lãi suất phù hợp nhất.

20200829 231831

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/