Ngân hàng First National Bank cho vay tiền để phẫu thuật thẩm mỹ

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Libăng vẫn phát triển như vũ bão bất chấp những sự xuống dốc của nền kinh tế và những căng thẳng chính trị hiện nay. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp này, một ngân hàng tại Libăng: First National Bank đã quyết định cho vay tiền để phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo một quảng cáo của ngân hàng First National Bank, khách hàng dưới 65 tuổi có thể mượn từ một đến năm nghìn đô để “thực hiện toàn bộ các phẫu thuật thẩm mỹ để có một ngoại hình và thay đổi số phận như bạn hằng mong muốn”.

Ngân hàng này marketing cho chiến lược này bằng 2.000 tấm biển quảng cáo tiếng Anh, tiếng Pháp tại các khu dân cư của theo Cơ đốc giáo và bằng tiếng Ảrập tại các cộng đồng Hồi giáo với những cô gái tóc vàng, mắt xanh, đường nét hấp dẫn, đã được dựng lên trên khắp đất nước.

cho-vay-tien-pttm
Ngân hàng cho vay tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh minh họa)

“Các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng nhu cầu về lĩnh vực này rất lớn. Phẫu thuật thẩm mỹ đã mở ra một chân trời mới trong mảng cung cấp các dịch vụ của chúng tôi”- George Nasr, chuyên viên tiếp thị của First National Bank cho biết

Cũng theo ông Sader, phẫu thuật nâng mũi theo kiểu phương Tây là dịch vụ thu hút nhiều khách nhất, sau đó là phẫu thuật môi và sửa nếp nhăn, chủ yếu được các quí bà trong lứa tuổi từ 35-50 lựa chọn. Trong khi đó phẫu thuật nâng ngực thường bùng nổ vào mùa xuân khi các cô gái chuẩn bị cho mùa tắm biển.

Các số liệu thống kê cho thấy, khoảng 1/2 khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ là các bà nội trợ. Phần còn lại là các công chức, sinh viên, chủ cửa hàng nhỏ có lương thu nhập từ 800 tới 1.000 USD/tháng.

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/