Hình banner

Ngân hàng Sacombank với lãi suất vay hấp dẫn

Ngân hàng Sacombank đang hỗ trợ khách hàng vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,49%/năm. Hạn mức vay lên đến 90% trên giá trị tài sản đảm bảo. Trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được các thông tin liên quan đến lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank 

Mục lục

Giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Ảnh: Giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Ảnh: Giới thiệu về ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Sacombank có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Sacombank là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, được thành lập vào năm 1991.

Vào năm 2012, Sacombank có vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng, được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất trong toàn bộ hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Theo nguồn của Wikipedia.

Ngân hàng Sacombank có cán sản phẩm chính là:

 • Sản phẩm thẻ
 • Vay: Vay tín chấp, vay thế chấp, vay thấu chi…
 • Bảo hiểm
 • Tiền gửi tiết kiệm

Khái niệm vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Ảnh: Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank
Ảnh: Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Vay thế chấp Sacombank là một trong những hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vay vốn hiện nay. Đa dạng về sản phẩm, đáp ứng phong phú về mục đích vay vốn của khách hàng cũng như chấp nhận nhiều loại tài sản thế chấp chính là thế mạnh của các sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank.

Bạn có thể căn cứ vào mục đích vay vốn, khả năng trả nợ của bản thân để lựa chọn các sản phẩm vay vốn có tài sản đảm tại ngân hàng Sacombank.

Điểm quan trọng nhất của gói vay thế chấp là có tài sản để đảm bảo, tùy thuộc vào mỗi mục đích vay, ngân hàng sẽ ưu tiên tài sản đảm bảo được hình thành trong tương lai của chính gói vay đó.

Ngoài ra các tài sản đảm bảo khác như sổ đỏ, xe ô tô cũ, nhà máy, hàng hóa hay tài sản cố định vẫn được ngân hàng định giá và xem xét cho vay nếu đáp ứng đủ điều kiện. Do đó, rất nhiều khách hàng quan tâm đến các gói vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp nhà ở, thế chấp xe… để phục vụ cho các mục đích khác nhau, tuy nhiên tất cả các gói vay đều phải chứng minh được mục đích sử dụng nguồn vốn là hợp lý và hợp lệ.

Ưu điểm khi vay vốn thế chấp tại Sacombank

Vay thế chấp là một trọng những sản phẩm chủ lực của Ngân hàng Sacombank với nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất củng nhưng mang lại những lợi ích cho khách hàng khi đăng ký.

 • Lãi suất vay thế chấp Sacombank luôn ở mức ổn định, luôn được xếp nằm trong nhóm ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay.
 • Hạn mức vay không giới hạn, giải ngân tới 100% giá trị tài sản tùy theo nhu cầu tài chính của mỗi khách hàng.
 • Linh hoạt trong thời gian cho vay, kéo dài thời gian vay vốn lên tối đa 25 năm.
 • Hỗ trợ hồ sơ vay thế chấp đơn giản, quy trình thủ tục cho vay nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức vay thế chấp đa dạng: bất động sản, nhà, ô tô, tài khoản tiết kiệm…
 • Linh hoạt trong cách thức thanh toán, trả lãi theo định kỳ mỗi tháng, 3 tháng, hay 6 tháng tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank mới nhất

Từ tháng 1/2021, ngân hàng Sacombank đã áp dụng khung lãi suất vay thế chấp mới áp dụng nhiều ưu đãi hơn với các sản phẩm vay của mình.Lãi suất vay thế chấp ngân hàng sacombank có sự khác nhau tùy thuộc vào mỗi gói vay, điều kiện của mỗi khách hàng cũng như chương trình ưu đãi về lãi suất của ngân hàng theo từng thời kỳ.

Hiện nay lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank trong thời gian ưu đãi giao động từ 7,49% – 8,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất cho vay thế chấp giao động khoảng từ 11% – 13%/năm.

Sản phẩm

Lãi suất Hạn mức Thời hạn vay
Vay mua nhà 8.5%/năm 80% giá trị nhà

25 năm

Vay mua xe

8.5%/năm 80% giá trị xe 10 năm
Vay du học 7.8%/năm 100% học phí và chi phí du học

10 năm

Vay nông nghiệp

8.5%/năm 100% nhu cầu 5 năm
Vay sản xuất KD 8.5%/năm Không giới hạn

Linh hoạt

Vay tiêu dùng – Bảo toàn

7.8%/năm 100% nhu cầu

20 năm

Vay chứng khoán

7.49%/năm Linh hoạt 5 năm
Vay đáp ứng vốn kịp thời 8.5%/năm 200 triệu

2 năm

Vay thấu chi có đảm bảo

7.8%/năm 100% giá trị TSCD 1 năm
Vay mở rộng tỷ lệ đảm bảo 8.5%/năm 1 tỷ

3 năm

Vay phát triển kinh tế gia đình

8.5%/năm 3 tỷ

Linh hoạt

Nhìn chung lãi suất vay thế chấp ngân hàng Sacombank được đánh giá ở mức hợp lý, các sản phẩm của ngân hàng này luôn nằm trong nhóm các sản phẩm vay thế chấp nhân hàng có lãi suất thấp nhất.

Các hình thức vay thế chấp phổ biến hiện nay

Ảnh: Các hình thức vay thế chấp phổ biến hiện nay
Ảnh: Các hình thức vay thế chấp phổ biến hiện nay

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ là gói vay vốn ngân hàng mà khi đó tài sản thế chấp là sổ đỏ nhà, đất… Dạng vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng là hình thức vay có hạn mức vay cao nhất và thời hạn trả góp lâu nhất trong tất cả các hình thức.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bao gồm những giấy tờ như:

 • CMND/CCCD
 • Hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập của cá nhân.
 • Hồ sơ phương án sử dụng nguồn vốn vay
 • Sổ đỏ

Vay thế chấp sổ hồng

Tương tự như vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng cũng là một loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tối với đất và có thể được dùng để làm tài sản vay thế chấp tại ngân hàng.

Vay vốn thế chấp Ô Tô

Vay vốn thế chấp ô tô là một hình thức vay vốn ngân hàng dành riêng cho nhóm khách hàng có sở hữu ô tô riêng và hạn mức cho vay dựa trên định giá giá trị của ô tô tại thời điểm được thẩm định.

Vay thế chấp mua nhà

 • Vay thế chấp ngân hàng mua nhà là gói vay tiền ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà và khách hàng sẽ dùng chính căn nhà đó để làm tài sản thế chấp.
 • Hạn mức cho vay thế chấp mua nhà có thể lên tới 100% giá trị căn nhà mà khách hàng có ý định mua và thời gian trả góp kéo dài từ 15 năm – 25 năm.

Vay thế chấp giấy phép kinh doanh

Vay thế chấp giấy phép kinh doanh là gói vay mà ngân hàng áp dụng cho đối tượng khách hàng là hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp…có nhu cầu về vốn và muốn sử dụng giấy phép kinh doanh để làm tài sản thế chấp.

Vay thế chấp sổ tiết kiệm

Vay thế chấp ngân hàng bằng sổ tiết kiệm có nghĩa là khách hàng sẽ dùng sổ tiết kiệm để của mình để làm tài sản thế chấp khi vay vốn. Với hình thức vay thế chấp sổ tiết kiệm khách hàng có thể vay vốn lên tới được 100% giá trị của sổ tiết kiệm và tỉ lệ hồ sơ được duyệt vay vốn rất cao.

Phân loại và phân biệt các sản phẩm vay thế chấp

Ảnh: Phân loại và phân biệt các sản phẩm vay thế chấp
Ảnh: Phân loại và phân biệt các sản phẩm vay thế chấp

Sản phẩm vay thế chấp được phân loại chủ yếu dựa theo mục đích vay vốn, trong đó các sản phẩm phổ biến nhất hiện nay là:

Vay mua nhà

Là sản phẩm tín dụng tài trợ nguồn vốn cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn dùng để mua nhà đất hoặc nhà chung cư, biệt thự liền kề…Sacombank chấp nhận tài sản thế chấp được hình thành từ vốn vay. Theo đó:

 • Số tiền cho vay lên đến 100% giá trị mua/nhận chuyển nhượng cúa bất động sản
 • Thời hạn cho vay: đến 25 năm.

Vay mua xe ô tô

Là sản phẩm tín dụng được triển khai cho những khách hàng vay vốn nhằm mục đích mua xe để phục vụ hoạt động kinh doanh hoặc đi lại.Đặc điểm của sản phẩm:

 • Số tiền cho vay lên đến 100% giá trị của chiếc xe (bao gồm VAT và phí trước bạ)
 • Thời gian cho vay: tối đa 10 năm
 • Tài sản bảo đảm: Phương tiện di chuyển hoặc bất động sản.
 • Sacombank giải ngân nhanh chóng khi khách hạn có giấy hẹn đăng ký xe.

Vay kinh doanh

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng đang có nhu cầu vốn để phục vụ trong quá trình sản xuất kinh doanh như bổ sung vốn lưu động; Mua máy móc thiết bị, cải tiến công nghệ; Xây dựng/Mở rộng nhà xưởng; Kinh doanh nhà thuốc, thuốc bảo vệ thực vật theo quy định của pháp luật. Theo đó:

 • Số tiền và thời hạn vay vốn: Không giới hạn, ngân hàng sẽ căn cứ vào phương án kinh doanh, nhu cầu vốn, khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Phương thức vay/thu nợ: Đa dạng và linh động, phù hợp với dòng tiền, nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng .
 • Sacombank chấp nhận các loại tài sản bảo đảm như: Bất động sản, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị, hàng hóa, nguyên vật liệu, bán thành phẩm hay thành phẩm,…

Vay du học

Là sản phẩm đáp ứng mục đích vay vốn để đi du học hoặc chứng minh năng lực tài chính để đi du học. Đối tượng vay vốn có thể là du học sinh hoặc thân nhân của du học sinh. Hạn mức vay tối đa có thể đạt 100% chi phí du học.

 • Số tiền cho vay: Lên đến 100% học phí và chi phí du học
 • Thời hạn cho vay: đến 10 năm.
 • Tài sản bảo đảm: Ngân hàng Sacombank chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo như bất động sản, phương tiện vận chuyển, Thẻ tiết kiệm/Số dư tiền gửi/Giấy tờ có giá.

Vay mua bất động sản

Sản phẩm tín dụng hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay vốn với mục đích mua bất động sản. Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản hình thành từ vốn vay hoặc bất động sản có sẵn, các tài sản có giá trị khác của người đi vay hoặc bảo lãnh của bên thứ 3.

Vay xây dựng – sửa nhà

Là sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích xây dựng, sửa chữa, trang trí và hoàn thiện căn nhà mơ ước.

Vay cầm cố chứng từ có giá

Áp dụng cho những khách hàng có chứng từ có giá do ngân hàng Sacombank phát hành hoặc do các tổ chức khác phát hành, đang có nhu cầu vay vốn. Sản phẩm có các đặc điểm:

Số tiền được vay lên đến 100% giá trị chứng từ khách hàng cầm đó. Trong đó:

 • Giải ngân lên đến 100% đối với cho vay cùng loại tiền cầm cố do ngân hàng Sacombank phát hành;
 • Giải ngân đến 95% đối với cho vay khác loại tiền cầm cố do ngân hàng Sacombank phát hành hoặc giấy tờ có giá do đơn vị khác phát hành.

Thời hạn cho vay: phù hợp với thời hạn của chứng từ cầm cố.

Khách hàng được giải ngân khoản vay nhanh chóng, hoàn thành chỉ trong vòng 30 phút.

Vay linh hoạt Sacombank

Đây là một trong những gói vay thế chấp được xem là giải pháp tài chính hiệu quả mà ngân hàng Sacombank triển khai cho khách hàng đang tìm kiếm một cách thức vay vốn riêng cho mình. Với gói vay này khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay phát triển kinh tế gia đình.

Sản phẩm vay phát triển kinh tế gia đình của ngân hàng Sacombank sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu vay vốn nhanh chóng, kịp thời để thanh toán các chi phí phục vụ đời sống, bổ sung vốn kinh doanh. Theo đó:

 • Số tiền vay: lên đến 3 tỷ đồng. Tỷ lệ cho vay lên tới 90% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn cho vay: đến 05 năm.
 • Ngân hàng Sacombank chấp nhận tài sản đảm bảo là bất động sản

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Ảnh: Điều kiện và thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank
Ảnh: Điều kiện và thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam, sống và làm việc tại nơi có chi nhánh của ngân hàng Sacombank
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 58 tuổi.
 • Khách hàng có tài sản để đảm bảo như: Nhà, đất, xe, giấy tờ có giá… và giấy tờ chứng minh mình là chủ sở hữu của tài sản.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương, cho thuê nhà, đất, tự kinh doanh đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.
 • Có phương án sử dụng nguồn vốn vay hợp lý không trái với quy định của pháp luật.
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức, hoặc ngân hầng cho vay khác.

Thủ tục

 • Đơn đề nghị vay vốn kèm theo phương án trả nợ (sử dụng theo mẫu của ngân hàng Sacombank).
 • CMND/Hộ chiếu/CCCD.
 • Hộ khẩu/Tạm trú KT3.
 • Chứng từ chứng minh thu nhập của bản thân: Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận công tác, Sao kê lương…
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn và phương án sử dụng nguồn vốn hợp lý.
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản được bảo đảm (bản chính).

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

Ảnh: Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank
Ảnh: Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Tại ngân hàng Sacombank, vay thế chấp được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước sau đây:

Bước 1 : Đăng ký nhu cầu vay vốn và tư vấn sản phẩm vay

 • Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc
 • Liên hệ số Hotline của Sacombank: 1900 5555 88 / 0888 5555 88
 • Đăng ký trực tuyến nhanh chóng trên trang web của ngân hàng Sacombank.

Bước 2: Xác định thông tin

  • Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu vay vốn của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ thu thập các thông tin cơ bản liên quan của khách hàng gồm: số tiền khách hàng mong muốn vay, mục đích vay vốn, mức thu nhập của khách hàng cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng
  • Khách hàng sẽ thế chấp tài sản gì, thông tin của tài sản đảm bảo như giá trị, thời hạn sử dụng, chủ sở hữu…
  • Nhân viên sẽ tư vấn phương án vay vốn phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng và hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị.
  • Khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ theo sự hướng dẫn và yêu cầu của ngân hàng để nhân viên kiểm tra lại hồ sơ lần cuối.

Bước 3: Thẩm định tài sản đảm bảo

 • Đây là bước quan trọng để ngân hàng đưa ra quyết định về số tiền cho vay, thời gian vay, lãi suất cho vay đối với khách hàng.
 • Cùng với thẩm định tài sản là bước thẩm định mức thu nhập của khách hàng cũng như các thông tin cá nhân có liên quan.
 • Sau đó ngân hàng sẽ xem xét và đưa ra quyết định cấp hạn mức vay thế chấp.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân

 • Khi khoản vay được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng Sacombank.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện quy trình ký hợp đồng, thực hiện công chứng hồ sơ và nhận giải ngân khoản vay.

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Ảnh: Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank
Ảnh: Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Câu hỏi: Có thể dùng tài sản của người thân để vay thế chấp tại tại ngân hàng Sacombank được không?

Trả lời: Bạn có thể dùng tài sản của người thân để thực hiện vay vốn thế chấp nếu nhận được sự bảo lãnh của chủ sở hữu tài sản đảm bảo đó.

Câu hỏi: Có lịch sử nợ xấu 1 năm trước thì có vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank được không?

Trả lời: Rất tiếc rằng đối với những khách hàng có lịch sử nợ xấu sẽ không được Sacombank hỗ vay vốn thế chấp.

Câu hỏi: Thời hạn cho vay tối đa mua xe ô tô tại ngân hàng Sacombank là bao nhiêu năm? Mức tài trợ bao nhiêu, có được tài trợ giá xe bao gồm VAT?

Trả lời: Thời hạn vay mua xe nếu tài sản thế chấp bằng chính xe ô tô được mua là 05 năm, thế chấp bằng bất động sản tối đa 10 năm. Sacombank đang có chương trình tài trợ theo giá trị Hợp đồng mua bán xe, đặc biệt bao gồm VAT và phí trước bạ.

Câu hỏi: Đối với mục đích vay mua nhà, thì thời gian cho vay và số tiền Sacombank tài trợ tối đa là bao nhiêu?

Trả lời: Ngân hàng Sacombank tài trợ 100% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời gian vay tối đa lên đến 25 năm.

Câu hỏi: Ngân hàng Sacombank có tài trợ cho vay mua nhà (chung cư) đối với các dự án chưa hoàn chỉnh giấy tờ pháp lý (nhà chung cư chưa cấp Quyền sở hữu) hay không?

Trả lời: Ngân hàng Sacombank có tài trợ cho vay mua nhà (chung cư) đối với các dự án chưa hoàn chỉnh giấy tờ pháp lý với điều kiện dự án có liên kết với ngân hàng của Sacombank. Khách hàng chỉ cần ký Hợp đồng thế chấp với Sacombank và đăng ký giao dịch đảm bảo theo đúng quy định; việc giải ngân sẽ được thực hiện theo thỏa thuận bằng văn bản 3 bên giữa Sacombank, Khách hàng và Chủ đầu tư dự án.

Câu hỏi: Đối với nhu cầu vay sửa chữa nhà Sacombank có tài trợ hay không? Mức cho vay và thời hạn là bao nhiêu? Tài sản đảm bảo nào được chấp nhận?

Trả lời: Sacombank có chương trình tài trợ đối với nhu cầu sửa chữa nhà đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời hạn cho vay tối đa lên đến 15 năm. Loại tài sản bảo đảm bao gồm xe ô tô chở người từ 09 chỗ trở xuống hoặc bất động sản.

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết về vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank, hy vọng bạn đã nắm rõ các sản phẩm vay thế chấp, lãi suất vay thế chấp ngân hàng sacombank cũng như điều kiện – thủ tục và quy trình vay thế chấp tại Sacombank.

Hỗ trợ hồ sơ vay thế chấp tất cả các ngân hàng khu vực Toàn Quốc,nhận mọi hồ sơ khó,nợ xấu,không chứng minh thu nhập,tài sản Tỉnh,Quy hoạch,đất nông nghiệp,diện tích nhỏ,lớn tuổi,gần mộ,hẻm nhỏ…hỗ trợ giải ngân nhanh các khoản vay dưới 5 tỷ khu vực TP.HCM. Nhận đáo hạn,giải chấp ngân hàng,cho thuê hạn mức,chứng minh tài chính,đáo hạn rút tiền mặt thẻ tín dụng,vay kinh doanh,vay tín chấp đến 2tỷ,cầm cố ô tô nhà đất,vay 3 bên tài sản Tỉnh hạn mức 300tr-50 tỷ. Liên hệ Dịch vụ đáo hạn ngân hàng – Daohannganhang.vn Hotline: 0931.346.386 (zalo,viber) tư vấn miễn phí nhé.

vay von ngan hang agribank the chap so do

Dịch vụ hỗ trợ vay thế chấpXem thêm: Cập nhật lãi suất vay thế chấp các ngân hàng mới nhất 2024.

Bài viết liên quan
vaythechapsohong
Dùng sổ đỏ làm tài sản để thế chấp vay vốn là một phương án…
vay ngan hang acb
Vay tiền ngân hàng thường là lựa chọn đầu tiên và phù hợp nhất mỗi…
luu y khi dang ky the tin dung vietcombank
Gói vay sổ hồng VCB được nhiều người lựa chọn để kinh doanh đầu tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/